Trang chủ > Dịch vụ > Mỹ phẩm OEM Nhật Bản là gì?

Bạn có muốn cùng chúng tôi tạo ra dòng Mỹ phẩm OEM hoàn chỉnh 100% của Nhật Bản không?

Quy trình sản xuất mỹ phẩm OEM / ODM là gì?

Như đã đề cập, OEM là viết tắt của Original Equipment Manufacturer, dùng để chỉ những các công ty, công xưởng thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước cho các công ty khác. 

 

 

Sự khác biệt OEM và ODM trong gia công mỹ phẩm, sản xuất mỹ phẩm?

Cả hai cụm từ OEMODM đều rất quen thuộc trong ngành sản xuất công nghiệp. OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing (tạm dịch: sản xuất thiết bị gốc), còn ODM là viết tắt của Original Design Manufacturing (tạm dịch: sản xuất “thiết kế” gốc). 

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng phân biệt hai khái niệm này:

OEM thường được dùng để chỉ các công ty mỹ phẩm, xưởng mỹ phẩm thực hiện các công việc sản xuất mỹ phẩm theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước và bán sản phẩm cho công ty khác (chịu trách nhiệm phân phối). Một cách dễ hiểu hơn, công ty OEM sẽ sản xuất “hộ” cho công ty khác. Sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm. 

ODM là khái niệm để chỉ các công ty mỹ phẩm, xưởng mỹ phẩm đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu. Nếu bạn gặp khó khăn và hạn chế trong việc thiết kế sản phẩm thì các công ty ODM sẽ giúp bạn biến các ý tưởng thành một thiết kế thực sự. Những năm gần đây số lượng công ty ODM đang tăng mạnh trên toàn thế giới. Một công ty ODM thường có nhiều đối tác khác nhau, đảm nhận một phần không nhỏ trong quá trình sản xuất. 

Quay trở lại với OEM và ODM, điểm khác biệt cơ bản đó là các công ty OEM tham gia vào quá trình sản xuất thực tế, còn công ty ODM thường chỉ đơn thuần thiết kế chứ không trực tiếp tham gia sản xuất. Do vậy, để thu hút các khách hàng, các công ty ODM thường mua lại các nguyên mẫu (prototype) từ các công ty khác, để minh hoạ trình độ kỹ thuật, chủng loại sản phẩm mà họ có thể đảm nhiệm. Các nguyên mẫu này đôi khi được đăng lên website như các “sản phẩm thực”, dễ làm cho khách hàng bị hiểu lầm. Nếu một công ty chỉ đăng sản phẩm mà không kèm hướng dẫn để mua, đặt mua sản phẩm thì nhiều khả năng đó là công ty ODM. 

Phân biệt giữa OEM và ODM 

Ưu điểm của chiến lược OEM đó là giúp cho các đối tác nhận được sản phẩm mà không cần phải xây dựng một nhà xưởng mới. Thông qua đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống. Tuy nhiên, các công ty này sẽ có khả năng tiếp cận với các tri thức, các kết quả nghiên cứu – R&D mà công ty khách hàng đang nắm giữ vì vậy vấn đề lựa chọn nhà sản xuất, nhà cung ứng đáng tin cậy luôn cần phải được đặt lên hàng đầu. Các công ty sản xuất của Trung Quốc và Hàn Quốc thường bắt đầu từ OEM rồi mới chuyển sang chiến lược OBM. 

 

 

Hoạt động sản xuất của Rosereve Vietnam được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt mọi mặt về kỹ thuật, chỉ định nguồn nguyên liệu sạch – an toàn và hỗ trợ đào tạo nhân sự từ các chuyên gia Nhật Bản. Tại Rosereve Nhật Bản, Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu kết hợp chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại từ các đối lớn trên thế giới , đáp ứng mọi nhu cầu về kinh doanh mỹ phẩm của khách hàng. 

Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng của thị trường Việt Nam, Rosereve trang bị hệ thống OEM – nhận gia công mỹ phẩm make up, skin care, khẩu trang, bao tay y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao hàng đầu Nhật Bản với nhiều nhà máy ở Hokkaido và Osaka

Tại sao nên lựa chọn công nghệ gia công sản xuất của chúng tôi?

Đến với Rosereve, các đối tác sẽ nhận được nhiều tiện ích và trải nghiệm chất lượng phục vụ tốt nhất 

  • Luôn thực hiện đúng các cam kết đã đặt ra

Rosereve luôn đặt uy tín làm việc và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi nhận biết được rằng uy tín của một thương hiệu được xây dựng từ chính chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng dịch vụ của mình. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập, ban giám đốc công ty đã đặt ra những chiến lược phát triển với phương châm xây dựng thương hiệu đi liền với uy tín hoạt động.

  • Dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại

Dù sinh sau đẻ muộn trong lĩnh vực gia công, sản xuất sản phẩm nhưng Rosereve lại biến điều đó thành lợi thế của mình. Chúng tôi có cơ hội cập nhật những máy móc, công nghệ sản xuất, mỹ phẩm hiện đại nhất tiên tiến nhất. Từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng tốt nhất, tiết kiệm thời gian và nhân công đầu tư vào sản xuất.

  • Đảm bảo chất lượng của sản phẩm

Là một mắt xích quan trọng trong khâu đưa mỹ phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, Rosereve đảm bảo chất lượng sản phẩm được đảm bảo nhất, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm mẫu sẽ được đánh giá chất lượng tốt mới được đưa vào sản xuất số lượng lớn.

  • Giá thành sản xuất hợp lý

Đến với Rosereve, khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm chất lượng cao Nhật Bản với giá thành hợp lý. Đây chính là một trong những ưu điểm mà dây chuyền hiện đại mang lại. Chắc chắn sẽ tối ưu hơn nhiều so với biện pháp thủ công truyền thống.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến dịch vụ OEM – nhận gia công mỹ phẩm của Công ty cổ phần mỹ phẩm Hồng Xinh. Nếu bạn có nhu cầu gia công mỹ phẩm, khẩu trang và găng tay y tế vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Rosereve luôn chào đón những đối tác có thiện chí làm ăn lâu dài với số lượng lớn.

Công ty Rosereve có nhà máy sản xuất mỹ phẩm OEM nằm ở Hokkaido, Nhật Bản.
Hơn nữa, Công ty chúng tôi là Công ty con của Công ty niêm yết Pgt Holdings , đồng thời có nhiều công ty con tại Nhật Bản và Việt Nam, vì thế chúng tôi có thể giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn liên quan đến các cơ quan chính phủ như giấy phép, xuất nhập khẩu cho cả Nhật Bản và Việt Nam cùng một lúc.
Chính vì thế,dịch vụ OEM của chúng tôi cũng rẻ hơn các công ty khác.
 
 

 

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Xinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

SHOP