Trang chủ > Dịch vụ > Dịch vụ số 1

Gửi đến cô Mayu. Mục tiêu 1 tuần kể từ ngày hôm nay.

Khuyến khích mọi người hãy thử phương pháp sau đây trong vòng 1 tuần

Mục đích: Lần thứ 1 Tăng sự trao đổi chất căn bản,làm cho cơ thể dễ giảm cân và tăng sự tăng cân trở lại

Vì khoảng 40% sự trao đổi chất căn bản thường được các cơ bắp tiêu thụ, nên việc tăng sự trao đổi chất căn bản sẽ làm tăng các cơ bắp. Tuy nhiên,  tăng khoảng 18% cơ bắp thì lượng tiêu thụ ở gan đạt mức cao nhất. Chính vì vậy, việc tăng các chức năng nội tạng sẽ mang đến hiệu quả cho quá trình trao đổi chất căn bản. Đặc biệt, việc hoạt tính hóa một cách ổn định gan, nội tạng chiếm 30% sự trao đổi chất căn bản là rất quan trọng.

(1) Ăn uống làm tăng quá rình trao đổi chất căn bản

1. 1 ngày ăn đủ 3 bữa

2. Mỗi ngày nạp đủ chất Protein

3.Cố gắng mỗi ngày ăn 1 quả trái cây, uống 1 ly sữa

4. Tích cực ăn hải sản và rau tươi

5. Cố gắng hạn chế uống rượu bia

6. Chú ý không ăn quá nhiều bánh kẹo và nước ép

(2) Dùng các thực phẩm bổ sung tốt cho gan

Khuyến khích dùng các Vitamin tổng hợp, Taurine kẽm, Ortinine, Curcumin,...

(3) Nghiêm cấm chế độ ăn kiêng quá độ

Nếu cư tiếp tục chế độ kiêng tinh bột bằng cách không ăn các thực phẩm tinh bột chứa đường như cơm hoặc bánh mì, sẽ dẫn đến "suy dinh dưỡng gan nhiễm mỡ" làm suy chức năng gan. Nếu giảm lượng đường 1 cách cực đoan thì để phòng ngừa sự suy chức năng, gan sẽ hút mỡ thì bên trong cơ thể. Từ đó gây ra gan nhiễm mỡ.

(4) Vận động với mục đích lớn là kích thích sự lưu thông máu huyết

Không chỉ nội tạng mà 600 tỉ tế bào cấu tạo thành cơ thể của chúng ta nhận dinh dưỡng và các chất từ máu, rồi lặp lại quá trình trao đổi chất. Chính vì vậy, để tăng quá trình trao đổi chất căn bản và hoạt tính hóa nội tạng thì việc làm lưu thông máu huyết rất quan trọng. Máu sẽ được đẩy đi từ tim, và máu đượcđẩy xuống nửa thân dưới rồi không được bơm lại tim nữa nên máu huyết sẽ có khuynh hướng bị ứ đọng ở nửa thân dưới. Để máu lưu thông chảy về  tim thì cần phải vận động bắp chân, phải vận động đẻ máu lưu thông về tim.

Bài tập ở nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn tuần này

Đốt mỡ ở lưng (Giữ 20 giây)

Đứng thẳng lưng, bàn chân hướng về phía trước. Mặt hướng thẳng về phía trước. Dùng lực ở bụng dưới đế bụng không bị phình ra. 2 tay nắm lại hướng ra ngoài và đưa ra phía sau. Cố gắng để tay cao lên.

Tăng cơ ở thân dưới (Giữ 15 giây)

Đưa chân lên, cố gắng dạng rộng chân hết sức. tập trung thần kinh đến ngón chân, duỗi thẳng đầu gối. cơ bắp bên trong chân cảm thấy đau là được.

Hiệu quả đối với chứng phồng chân (Giữ 5 giây)

2 tay nắm chặt lấy lòng bàn chân, giữ nguyên như vậy mà đưa chân cao lên, hướng cổ chân lên, và giữ cho ngón chân hướng lên trời. Cố gắng duỗi thẳng đầu gối.

 

 

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hồng Xinh

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

SHOP